Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Science and Industrial Technology
932 Science and Industrial Technology
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 20 (Search time: 0.004 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2561
สัณฐานวิทยาและสรีรวิทยาของมะเขือเทศที่มีผลต่อความชอบของแมลงหวี่ขาว Bemisia tabaci (G.) (Hemiptera: Aleyrodidae)
วิกันดา รัตนพันธ์
;
คัทริยา สิทธิฤทธิ์
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
;
Faculty of Science and Industrial Technology
2561
ผลของระดับปุ๋ยผสม N P K และปุ๋ยอินทรีย์ต่อผลผลิตเงาะนอกฤดูกาล ในภาคใต้ของประเทศไทย
สุชาติ เชิงทอง
;
สุทธิจิตต์ เชิงทอง
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2560
การปรับปรุงความคงขนาดของแผ่นไม้ปาล์มน้ำมันอัดโดยการแช่เบื้องต้นด้วยกรดซิตริกก่อนกระบวนการอัดร้อน
รัตนา ชูหว่าง
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2560
ปัจจัยของวัตถุดิบยางก้อนถ้วยต่อการเกิดจุดขาวและสมบัติของยางแท่งเกรด 20
จุฑารัตน์ อินทปัน
;
วิทวัส ปักนก
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2561
การเปรียบเทียบผลผลิตและความแปรปรวนทางพันธุกรรมของข้าวหอมไชยาในจังหวัดสุราษฎร์ธานี
สุชาติ เชิงทอง
;
วรันธร รัตนเดช
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2560
การศึกษารูปแบบการเลี้ยงและวิถีการตลาดแพะเนื้อ กรณีศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี
บดี คำสีเขียว
;
สุธา โอมณี
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2560
ผลการส่งเสริมผงถ่านไม้ไผ่ร่วมกับน้ำส้มควันไม้ไผ่ต่อการยับยั้งแบคทีเรียและสมรรถภาพการผลิตของลูกสุกรหย่านม
เจษฎา รัตนวุฒิ
;
ดนุสรณ์ ไตรระเบียบ
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2561
การปรับปรุงค่าพลังงานความร้อนและกระบวนการผลิตเม็ดพลังงานจากไม้ปาล์มน้ำมันที่ปรับสภาพด้วยเชื้อราผุ
บัญญัติ เฉิดฉิ้ม
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2561
อาหารโคขุนคุณภาพสูงจากกากตะกอนน้ำมันปาล์มหมัก
โอภาส พิมพา
;
เอกอนงค์ สิทธิประการ
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
2561
การคัดแยกและผลของราอาร์บัสคูลาร์ไมคอร์ไรซาที่มีต่อการเจริญเติบโตของพริกไทย (Piper nigrum L.)
จรัสลักษณ์ เพชรวัง
;
นภาพร คงตุก
;
Faculty of Science and Industrial Technology
;
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
Discover
Author
2
นริศรา มหาธนินวงศ์
2
บุญฤทธิ์ ชูประดิษฐ์
2
ประภาศ เมืองจันทร์บุรี
2
สมใจ จันทร์อุดม
2
สุชาติ เชิงทอง
2
สุทธิจิตต์ เชิงทอง
2
เธียรศักดิ์ ชูชีพ
1
คัทริยา สิทธิฤทธิ์
1
ดนุสรณ์ ไตรระเบียบ
1
ธีรศักดิ์ จินดาบถ
.
next >
Subject
2
รถไฟ นวัตกรรมทางเทคโนโลยี
2
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
2
ไม้ปาล์มน้ำมัน
1
กรดซิตริก
1
การกลายพันธุ์พืช
1
การตลาด
1
ข้าวหอมไชยา พันธุ์ สุราษฎร์ธานี
1
นักท่องเที่ยว ค่าใช้จ่าย
1
นักท่องเที่ยว ไทย (ภาคใต้)
1
น้ำพริกแกง
.
next >
Date issued
8
2561
6
2560
3
2562
2
2563
1
2564
Has File(s)
18
true
2
false
.
next >