Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5982
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorดวงพร คันธโชติ-
dc.contributor.authorกาญจนา ขาวผ่อง-
dc.date.accessioned2010-11-24T08:02:00Z-
dc.date.available2010-11-24T08:02:00Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5982-
dc.descriptionวิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551en_US
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.language.isothen_US
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติก การใช้ประโยชน์en_US
dc.subjectยีสต์ การผลิตen_US
dc.subjectยอ (พืช) การหมักen_US
dc.subjectมะเขือเทศ พันธุ์ราชินี การเจริญเติบโตen_US
dc.titleลักษณะของน้ำหมักลูกยอป่า (Morinda coreia Ham) และผลต่อการเจริญเติบโตของมะเขือเทศราชินี (Lycopersicon esculentum Mill)en_US
dc.title.alternativeCharacteristics of fermented wild forest noni (morinda coreia ham) juice and lts effects on the growth of cherry tomato (lycopersicon esculentum mill)en_US
dc.typeThesisen_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
309613.pdf9.91 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons