กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5982
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | ดวงพร คันธโชติ | - |
dc.contributor.author | กาญจนา ขาวผ่อง | - |
dc.date.accessioned | 2010-11-24T08:02:00Z | - |
dc.date.available | 2010-11-24T08:02:00Z | - |
dc.date.issued | 2551 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5982 | - |
dc.description | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551 | en_US |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | แบคทีเรียกรดแล็กติก การใช้ประโยชน์ | en_US |
dc.subject | ยีสต์ การผลิต | en_US |
dc.subject | ยอ (พืช) การหมัก | en_US |
dc.subject | มะเขือเทศ พันธุ์ราชินี การเจริญเติบโต | en_US |
dc.title | ลักษณะของน้ำหมักลูกยอป่า (Morinda coreia Ham) และผลต่อการเจริญเติบโตของมะเขือเทศราชินี (Lycopersicon esculentum Mill) | en_US |
dc.title.alternative | Characteristics of fermented wild forest noni (morinda coreia ham) juice and lts effects on the growth of cherry tomato (lycopersicon esculentum mill) | en_US |
dc.type | Thesis | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Science (Microbiology) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
309613.pdf | 9.91 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License