กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5982
ชื่อเรื่อง: ลักษณะของน้ำหมักลูกยอป่า (Morinda coreia Ham) และผลต่อการเจริญเติบโตของมะเขือเทศราชินี (Lycopersicon esculentum Mill)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Characteristics of fermented wild forest noni (morinda coreia ham) juice and lts effects on the growth of cherry tomato (lycopersicon esculentum mill)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ดวงพร คันธโชติ
กาญจนา ขาวผ่อง
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: แบคทีเรียกรดแล็กติก การใช้ประโยชน์;ยีสต์ การผลิต;ยอ (พืช) การหมัก;มะเขือเทศ พันธุ์ราชินี การเจริญเติบโต
วันที่เผยแพร่: 2551
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (จุลชีววิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2551
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5982
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
309613.pdf9.91 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons