Please use this identifier to cite or link to this item:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ประเสริฐ สันตินานาเลิศ | - |
dc.contributor.author | อำไพทิพย์ สุขหอม | - |
dc.contributor.author | ดวงพร คันธโชติ | - |
dc.contributor.author | สุพรรษา อุไรพันธ์ | - |
dc.contributor.author | ภารดา อุทโท | - |
dc.contributor.author | วราภรณ์ บุญประเสริฐ | - |
dc.contributor.author | สุวรรณดี เจต์วราพงศ์ | - |
dc.date.accessioned | 2010-09-21T08:50:56Z | - |
dc.date.available | 2010-09-21T08:50:56Z | - |
dc.date.issued | 2551 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924 | - |
dc.description.sponsorship | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ | en_US |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | แึบคทีเรียแล็กติก | en_US |
dc.subject | เต้าหู้ | en_US |
dc.subject | ถั่วเหลือง การหมัก | en_US |
dc.title | บทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม | en_US |
dc.title.alternative | Roles of lactic acid bacteria isolated from traditional fermenting soybean curd (Sufu) | en_US |
dc.title.alternative | รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องบทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม | - |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Science (Microbiology) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา | - |
Appears in Collections: | 326 Research |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
309887.pdf | 15.05 MB | Adobe PDF | View/Open |
This item is licensed under a Creative Commons License