Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorประเสริฐ สันตินานาเลิศ-
dc.contributor.authorอำไพทิพย์ สุขหอม-
dc.contributor.authorดวงพร คันธโชติ-
dc.contributor.authorสุพรรษา อุไรพันธ์-
dc.contributor.authorภารดา อุทโท-
dc.contributor.authorวราภรณ์ บุญประเสริฐ-
dc.contributor.authorสุวรรณดี เจต์วราพงศ์-
dc.date.accessioned2010-09-21T08:50:56Z-
dc.date.available2010-09-21T08:50:56Z-
dc.date.issued2551-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924-
dc.description.sponsorshipมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแึบคทีเรียแล็กติกen_US
dc.subjectเต้าหู้en_US
dc.subjectถั่วเหลือง การหมักen_US
dc.titleบทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิมen_US
dc.title.alternativeRoles of lactic acid bacteria isolated from traditional fermenting soybean curd (Sufu)en_US
dc.title.alternativeรายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องบทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม-
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
309887.pdf15.05 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons