กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924
ชื่อเรื่อง: | บทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Roles of lactic acid bacteria isolated from traditional fermenting soybean curd (Sufu) รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องบทบาทของแบคทีเรียแลกติกที่แยกได้จากกระบวนการหมักเต้าหู้ยี้แบบดั้งเดิม |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ประเสริฐ สันตินานาเลิศ อำไพทิพย์ สุขหอม ดวงพร คันธโชติ สุพรรษา อุไรพันธ์ ภารดา อุทโท วราภรณ์ บุญประเสริฐ สุวรรณดี เจต์วราพงศ์ Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | แึบคทีเรียแล็กติก;เต้าหู้;ถั่วเหลือง การหมัก |
วันที่เผยแพร่: | 2551 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/5924 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
309887.pdf | 15.05 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License