กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10117
ระเบียนเมทาดาทาแบบเต็ม
ฟิลด์ DC | ค่า | ภาษา |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ | - |
dc.contributor.author | วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล | - |
dc.contributor.author | ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ | - |
dc.contributor.author | นุชรี ตันติสุวรรณโณ | - |
dc.date.accessioned | 2015-12-15T07:55:14Z | - |
dc.date.available | 2015-12-15T07:55:14Z | - |
dc.date.issued | 2558 | - |
dc.identifier.uri | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10117 | - |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ | en_US |
dc.subject | แบคทีเรียกรดแล็กติก | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น | en_US |
dc.title | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น | en_US |
dc.title.alternative | Selection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood products | en_US |
dc.type | Technical Report | en_US |
dc.contributor.department | Faculty of Science (Microbiology) | - |
dc.contributor.department | คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา | - |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
400019.pdf | 27.44 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License