Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10117
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปรียานุช บวรเรืองโรจน์-
dc.contributor.authorวิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล-
dc.contributor.authorณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ-
dc.contributor.authorนุชรี ตันติสุวรรณโณ-
dc.date.accessioned2015-12-15T07:55:14Z-
dc.date.available2015-12-15T07:55:14Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10117-
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen_US
dc.subjectผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็นen_US
dc.titleรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็นen_US
dc.title.alternativeSelection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood productsen_US
dc.typeTechnical Reporten_US
dc.contributor.departmentFaculty of Science (Microbiology)-
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา-
Appears in Collections:326 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
400019.pdf27.44 MBAdobe PDFView/Open


This item is licensed under a Creative Commons License Creative Commons