กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10117
ชื่อเรื่อง: รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Selection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood products
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปรียานุช บวรเรืองโรจน์
วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล
ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ
นุชรี ตันติสุวรรณโณ
Faculty of Science (Microbiology)
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา
คำสำคัญ: แบคทีเรียกรดแล็กติก;ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น
วันที่เผยแพร่: 2558
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10117
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
400019.pdf27.44 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons