กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10117
ชื่อเรื่อง: | รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการคัดเลือกแบคทีเรียแลคติกทนอุณหภูมิต่ำที่ผลิตสารยับยั้งแบคทีเรียเพื่อควบคุมเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Selection of psychrotrophic lactic acid bacteria with production of antibacterial compounds to control pathogens in chilled seafood products |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจ นุชรี ตันติสุวรรณโณ Faculty of Science (Microbiology) คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | แบคทีเรียกรดแล็กติก;ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแช่เย็น |
วันที่เผยแพร่: | 2558 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2010/10117 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
400019.pdf | 27.44 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License