Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Browsing by Author อโนชา ตั้งโพธิธรรม
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
ก
ข
ฃ
ค
ฅ
ฆ
ง
จ
ฉ
ช
ซ
ฌ
ญ
ฎ
ฏ
ฐ
ฑ
ฒ
ณ
ด
ต
ถ
ท
ธ
น
บ
ป
ผ
ฝ
พ
ฟ
ภ
ม
ย
ร
ฤ
ล
ฦ
ว
ศ
ษ
ส
ห
ฬ
อ
ฮ
เ
แ
โ
ใ
ไ
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 1 to 9 of 9
Issue Date
Title
Author(s)
2546
การทำบริสุทธิ์ และการศึกษาคุณสมบัติทางชีวเคมีของสารยับยั้งอะไมเลสในเมล็ดเนียงนก
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2540
การศึกษาความสามารถของสะตอในการป้องกันการเกิดพิษต่อยีนของหลอดอาหารเนื่องจากสารเอ็น-เมทธิอะนิลิน และไนไตร์ท์
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
กีเตอร์, อลัน เอฟ
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
;
คณะแพทยศาสตร์ หน่วยระบาดวิทยา
2537
การศึกษาองค์ประกอบของสารอาหารในอาหารปรุงสำเร็จที่นิยมบริโภคในภาคใต้
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2539
การศึกษาองค์ประกอบของอาหารไทย:อาหารภาคใต้
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2554
การเตรียมและทำบริสุทธิ์สารยับยั้งอะไมเลสจากถั่วแดงหลวง
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
นันธิดา ลิ่มเสฏโฐ
;
Faculty of Science (Biochemistry)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2542
คุณค่าอาหารจานเดียวของภาคใต้ ณ โรงอาหารคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2556
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพต่อการส่งเสริมสุขภาพต้านความอ้วนของข้าวกล้องงอกสายพันธุ์ท้องถิ่น
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
Faculty of Science (Chemistry)
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเคมี
2548
สารยับยั้งอะไมเลสที่เป็นโปรตีน และไม่เป็นโปรตีนในถั่วแดง
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2544
สารยับยั้งอะไมเลสในเมล็ดเนียงนก เนียง สะตอ และเหรียง
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี