Browsing by Author Faculty of Thai Traditional Medicine

Showing results 29 to 34 of 34 < previous 
Issue DateTitleAuthor(s)
2559ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ การประเมินผลทางประสาทสัมผัสของชาจากตำรับจตุผลาธิกะและผลต่อการยืดอายุของ Caenorhabditis elegansศศิธร ชูศรี; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; ธีรวัฒน์ สุดขาว; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย; Faculty of Sciecnce and Technology (Food Science and Nutrition); คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2559ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ความเป็นพิษต่อเซลล์และการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของชาชงจากพิกัดตรีสุรผลศศิธร ชูศรี; ธรรมรัตน์ แก้วมณี; ธีรวัฒน์ สุดขาว; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย
2560ฤทธิ์ต้านเชื้อ Staphylococcus aureus ที่่ก่อโรคอาหารเป็นพิษของสารสกัดจากใบและผลกระทุ (Rhodomyrtus tomentosa) และการประยุกต์ใช้กับน้ำสลัดสุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ; กวินศักดิ์ จัตุฑะศรี; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย
2559ฤทธิ์ต้านแบคทีเรียของตำรับยาปิดสมุทรน้อย (THF-GI003) ต่อเชื้อแบคทีเรียก่อโรคท้องร่วงสุรศักดิ์ ลิ้มสุวรรณ; จงกล สายสิงห์; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย; Faculty of Medical Technology; คณะเทคนิคการแพทย์
2557สารออกฤทธิ์ต้านเซลล์มะเร็งเต้านมในกลุ่มเคจแซนโทนจากรากติ้วขนณวงศ์ บุนนาค; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย
2022เภสัชจลนศาสตร์และผลต่อระบบหัวใจและหลอดเลือดของตำรับสารสกัดจากเหง้ากระชายดำด้วยไดคลอโรมีเทนในหนูแรทฉวีวรรณ จั่นสกุล; พิไลพรรณ ไชยรักษ์; Faculty of Thai Traditional Medicine; คณะการแพทย์แผนไทย