Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.003 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2550ผลของสารสกัดจากกระชายดำต่อการหดตัวของหัวใจห้องบนที่แยกจากตัวความดันเลือด และการทำงานของไตในหนูแร็ทศิริพันธุ์ หิรัญญะชาติธาดา; ณัฐพร จุสะปาโล; Faculty of Science (Physiology); คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยา
2550การคัดเลือกโปรไบโอติกจากสัตว์ทะเล และการใช้สารสกัดจากพืชหัวเป็นพรีไบโอติกนิรัญญา บุญติ้น; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550กิจกรรมการยับยั้งจุลินทรีย์ของสารสกัดจากพืชตระกูลส้มสุมลรัตน์ จันทะผล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2550การยับยั้งแบคทีเรียของสารสกัดพืชสมุนไพรในกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon) แช่เย็นรัชนี เต๋เอียดหยอ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา; คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
2550การต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหารด้วยสารสกัดจากดอกไม้จารุวรรณ มณีศรี; พายัพ มาศนิยม; ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ; คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
2550ผลของสารสกัดจากกลีบเลี้ยงของกระเจี๊ยบในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระต่อภาวะไตวายเฉียบพลันที่ถูกชักนำโดยซีสพลาตินในหนูแร็ทศิริพันธุ์ หิรัญญะชาติธาดา; อรุณพร อิฐรัตน์; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาสรีรวิทยา; ศูนย์การแพทย์แผนไทยประยุกต์