ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:



Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 13
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2555ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของฟิล์มและการยึดติดของพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ธรรมนูญ โปรดปราน; วรเวทย์ กาญจนานันท์; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555ผลของยางธรรมชาติอิพ็อกไซด์ต่อสมบัติของฟิล์มและการยึดติดของพอลิไวนิลแอลกอฮอล์ธรรมนูญ โปรดปราน; วรเวทย์ กาญจนานันท์; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555โครงการวิจัยการทำเข้มข้นสารละลายโปรตีนด้วยกระบวนการร่วมของระบบฟอร์เวิร์ดออสโมซิสและการกลั่นผ่านเมมเบรนวัสสา คงนคร; วิโรจน์ ยูรวงศ์; Faculty of Engineering Civil Engineering; คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา
2555รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่อง การปฏิบัติระหว่างการเก็บเกี่ยวและหลังการเก็บเกี่ยว และผลการแปรรูปน้ำตาลโตนดสด ที่มีผลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำตาลโตนดเข้มข้นในจังหวัดสงขลามุทิตา มีนุ่น; วิลัศนา โพธิ์ศรี; วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร; มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะเทคโนโลยี
2555อิทธพลของอัลคินิล ซัคซินิก แอนไฮไดรด์ แป้งดัดแปรประจุบวกและกรดซัลฟิวริกต่อการผลิตกระดาษจากต้นพังแหรและธูปฤาษีวรัญญู ศรีเดช; ฤธรรมรง ปลัดสงคราม; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2555การผลิตเอนไซม์ไลเปสโดย Rhodotorula mucilagenosa และการตรึงเซลล์เพื่อใช้ผลิตไบโอดีเซลจากน้ำมันปาล์มทิพรัตน์ หงภัทรคีรี; เอ็ม นุ้ยเลิศ; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2555การสกัดน้ำตาลนอนรีดิวซิ่งจากขนุนใรนะดับห้องปฏิบัติการระดับโรงงานทดลองและการประเมินสมบัติการทนต่อการย่อยในสภาวะจำลองระบบทางเดินอาหารไพศาล วุฒิจำนงค์; เกตุชุลี ถึงจอหอ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555การผลิตเจลาตินและเจลาตินไฮโดรเจนไลเลทจากหนังปลาสำหรับการพัฒนาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; สินินาถ สุขไกว
2555รายงานสรุปผลการวิจัยฉบับสมบูรณ์ การพัฒนากระบวนการแปรรูปและการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์แยมลองกองน้ำตาลต่ำอัญชลี ศิริโชติ; วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2555การแยกและคัดเลือกแบคทีเรียแลกติกที่มีสมบัติโปรไบโอติกเพื่อใช้เป็นกล้าเชื้อในการผลิตสะตอดองศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม