Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 21 (Search time: 0.018 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตเอทานอลจากเส้นใยปาล์มโดยวิธี Simultaneous Saccharification and Fermentation (SSF)ยุทธศักดิ์ สุบการี; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2551การผลิตพอลิไฮดรอกซีอัลคาโนเอตโดยใช้กรดคาร์บอกซิลิกที่ได้จากการหมักเส้นใยปาล์มธงชัย วงศ์สุวรรณ; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2551การประยุกต์ใช้เทคนิคการจำลองสถานการณ์กับการจัดการสินค้าคงคลังของวัตถุดิบในอุตสาหกรรมเกษตร (กรณีศึกษา : ผลิตภัณฑ์น้ำสลัด)ชาติรส สัมมะวัฒนา; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (การจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร)
2551ผลของการดัดแปรด้วยวิธีความร้อนชื้นต่อสมบัติทางรีโอโลยีและการเกิดรีโทรเกรเดชันของสตาร์ชข้าวที่มีปริมาณอะมิโลสแตกต่างกันปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล; ปาริดา ขุนแอ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติเบื้องต้นโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกจากทางเดินอาหารไก่กระทงและไก่พื้นเมืองศุภศิลป์ มณีรัตน์; Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2551การพัฒนาวัสดุกันกระแทกจากยางฟองน้ำศุภชัย ภิสัชเพ็ญ; Faculty of Agro-Industry (Material Product Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีวัสดุภัณฑ์
2551ผลของความดันสูงต่อโปรตีนกล้ามเนื้อและการเกิดเจลของกุ้งกุลาดำก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551รายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์เรื่องการปรับปรุงคุณภาพและมาตรฐานของผลไม้กวนเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; นพรัตน์ วงศ์หิรัญเดชา; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพจากมะขามป้อม : รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์โครงการที่ 3 เรื่องมุทิตา มีนุ่น; ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์; วิลัศนา โพธิ์ศรี; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2551รายงานการวิจัยเรื่องแนวทางการพัฒนาศักยภาพทางการตลาดของอาหารฮาลาลเพื่อการส่งออกของประเทศไทยไพรัช วัชรพันธุ์; วีรศักดิ์ ตุลยาพร; กิตติ เจิดรังษี; Faculty of Management Sciences (Business Administration); คณะวิทยาการจัดการ ภาควิชาบริหารธุรกิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม