Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 23
ก่อนหน้า
1
2
3
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2547
การบำบัดและกำจัดสีของน้ำทิ้งจากโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มโดยเส้นใยเห็ด Lentinus spp.
โสภาวรรณ รัตนพันธุ์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547
ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่
อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของความร้อนและไนไตรท์ต่อคุณภาพหมูยอกระป๋อง
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การเพาะเลี้ยงสาหร่าย Botrycoccus braunii ที่มีไฮโดรคาร์บอนสูงในน้ำทิ้งจากโรงงานแปรรูปอาหารทะเล
ยศวดี สวัสดิรักษา
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547
การขยายพันธุ์และเก็บรักษาต้นกล้วยหิน (Musa balbisiana 'Kluai Hin) ในสภาพปลอดเชื้อ
นรารัตน์ พรหมศร
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547
การบำบัดน้ำเสียทางอุตสาหกรรมเกษตรด้วยแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็มที่ถูกตรึง
ศิษฏพงศ์ รัตนกิจ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547
องค์ประกอบและคุณสมบัติของสารชีวภาพจากแบคทีเรียทนร้อน Acinetobacter sp. FT3 และ Gemella sp. CH11
ระพีพรรณ เติมตันท์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547
ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำ
ธิติมา จันทโกศล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์ม
ธีรวัฒน์ ชูทอง
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547
ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อน
ชูศักดิ์ รับพร
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
การค้นหา
ผู้แต่ง
1
กมลทิพย์ นิคมรัตน์
1
จักรี ทองเรือง
1
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
1
ชูศักดิ์ รับพร
1
ณัฐยาวรรณ พิชัยยุทธ
1
ธิติมา จันทโกศล
1
ธีรวัฒน์ ชูทอง
1
นรารัตน์ พรหมศร
1
นันทวรรณ ไชยเจริญ
1
บุษยา ขุนแผ้ว
.
ต่อไป >
หัวเรื่อง
3
น้ำเสีย การบำบัด
2
การเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช
2
กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา
2
น้ำมันปาล์ม
2
ฟอสเฟต
1
กล้วยหิน การขยายพันธุ์
1
กะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การเก็บและรักษา
1
กะหรี่ปั๊ปไส้ไก่ การแช่เย็น
1
การเกิดเจล
1
กุ้งกุลาดำ
.
ต่อไป >
มีไฟล์
23
true