ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:


Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-10 จากทั้งหมด 23
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2547การบำบัดและกำจัดสีของน้ำทิ้งจากโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มโดยเส้นใยเห็ด Lentinus spp.โสภาวรรณ รัตนพันธุ์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547ผลของการแช่เยือกแข็งต่อคุณภาพของกะหรี่ปั๊ปไส้ไก่อัมพวัน ลิขิตหัตถศิลป; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของความร้อนและไนไตรท์ต่อคุณภาพหมูยอกระป๋องกมลทิพย์ นิคมรัตน์; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การเพาะเลี้ยงสาหร่าย Botrycoccus braunii ที่มีไฮโดรคาร์บอนสูงในน้ำทิ้งจากโรงงานแปรรูปอาหารทะเลยศวดี สวัสดิรักษา; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547การขยายพันธุ์และเก็บรักษาต้นกล้วยหิน (Musa balbisiana 'Kluai Hin) ในสภาพปลอดเชื้อนรารัตน์ พรหมศร; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ); คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547การบำบัดน้ำเสียทางอุตสาหกรรมเกษตรด้วยแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็มที่ถูกตรึงศิษฏพงศ์ รัตนกิจ; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547องค์ประกอบและคุณสมบัติของสารชีวภาพจากแบคทีเรียทนร้อน Acinetobacter sp. FT3 และ Gemella sp. CH11ระพีพรรณ เติมตันท์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2547ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณลักษณะโปรตีนกล้ามเนิ้อและคุณสมบัติการเกิดของกุ้งกุลาดำธิติมา จันทโกศล; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547การพัฒนาช็อกโกแลตโดยใช้ไขมันเลียนแบบเนยโกโก้ที่ดัดแปรจากน้ำมันปาล์มธีรวัฒน์ ชูทอง; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2547ผลของการใช้ความดันสูงต่อคุณสมบัติทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของเต้าหู้อ่อนชูศักดิ์ รับพร; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)