Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 11 (Search time: 0.007 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
การผลิตและการใช้โปรตีนโฮโดรไลเสตและสารสกัดจากปลาจากวัสดุเศษเหลือโรงงานแปรรูปอาหารทะเลเป็นสารดึงดูดการกินอาหารของปลากดเหลือง (Mystus nemurus cuv. and val.)
วันชัย เกียรติพิมล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545
คุณลักษณะและฤทธิ์ทางชีวภาพของ Fucoidan จาก Sargassum polycystum และ Isochrysis galbana
สุประภา ทองสุภา
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545
สภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิต 5-อะมิโนลีวูลินิกแอซิดจากแบคทีเรียสังเคราะห์แสงทนเค็ม Rhodobacter capsulatus SS3
ศุภลักษ์ สัตยสมิทสถิต
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545
การโคลนยีน การทำบริสุทธิ์ และคุณสมบัติของเอนไซม์ไลเปสจากแบคทีเรียชอบอุณหภูมิสูง Bacillus sp. UN16a
เอกรัตน์ เซี่ยงฉิน
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545
การค้นหายีนที่มีปฏิกิริยากับไวรัสตัวแดงดวงขาวในกุ้งกุลาดำ
เอี้อมนัส อินทรผาด
;
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีชีวภาพ)
2545
การผลิตไส้กรอกปลาอิมัลชั่นจากปลาตาหวานและปลาปากคม
ปริญา จันทรัตน์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2545
การดัดแปรน้ำมันปาล์มเพื่อใช้แทนโกโก้บัตเตอร์โดยเอนไซม์ไลเปสที่ถูกตรึง
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2545
การผลิตข้าวพองเพื่อสุขภาพ
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
พิทยา อดุลยธรรม
;
จักรี ทองเรือง
;
วรัญญู ศรีเดช
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2545
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุเรียนน้ำพร้อมดื่มบรรจุกระป๋อง
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
ใบศรี สร้อยสน
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2545
คุณสมบัติของเอนไซม์แคทาเลสจากตับอ่อนกุ้งกุลาดำ
;
รุจิยา สุทธิธรรม
;
เทคโนโลยีชีวภาพ
Discover
Author
2
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
1
จักรี ทองเรือง
1
ฉวีวรรณ มลิวัลย์
1
ปริญา จันทรัตน์
1
พิทยา อดุลยธรรม
1
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
1
รุจิยา สุทธิธรรม
1
วรัญญู ศรีเดช
1
วันชัย เกียรติพิมล
1
ศุภลักษ์ สัตยสมิทสถิต
.
next >
Subject
2
แบคทีเรีย
1
กรดอะมิโนวูลินิก
1
กุ้งกุลาดำ โรค
1
กุ้งกุลาดำ การวิเคราะห์ วิจัย
1
ข้าวพอง การผลิต
1
ช็อกโกเลต
1
ทุเรียนเทศ
1
น้ำผลไม้กระป๋อง
1
น้ำมันปาล์ม
1
ปลากดเหลือง การเลี้ยง
.
next >
Has File(s)
11
true