Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help/Manuals
Help
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
About PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
Sign in:
My PSU Knowledge Bank
Receive email
updates
Edit Profile
PSU Knowledge Bank
Search
Search:
All of PSU Knowledge Bank
Faculty of Agro-Industry
850 Food Technology
853 Industrial Biotechnology
855 Material Product Technology
857 Agro Industrial Management Technology
859 Functional Food and Nutrition
850 Newsletter
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 31-40 of 204 (Search time: 0.006 seconds).
previous
1
2
3
4
5
6
7
...
21
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552
ผลของวิธีการทำแห้งต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะทางกายภาพ เคมี จุลินทรีย์และประสาทสัมผัสของใบมะกรูดในระหว่างการเก็บรักษา
วรพงษ์ อัศวเกศมณี
;
นฤพร เฟื่องฟุ้ง
2551
การคัดเลือกและศึกษาคุณสมบัติเบื้องต้นโปรไบโอติกแบคทีเรียแลกติกจากทางเดินอาหารไก่กระทงและไก่พื้นเมือง
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2556
การปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการผลิตเนื้อปลาทูน่านึ่งสุกแช่เย็น : กรณีศึกษา
กันยา อัครอารีย์
;
สุวิชาญ เตียวสกุล
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
2554
การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการและทางยาของข้าวงอกเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและอาหารเพื่อสุขภาพ
ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
;
บัญชา อุไรกุล
;
นงพร โตวัฒนะ
;
ฉัตรชัย วัฒนาภิรมย์สกุล
;
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
;
เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์
;
Faculty of Agro-Industry (Agro Industrial Management Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหการเกษตร
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
;
คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชเวทและเภสัชพฤกษศาสตร์
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2556
การผลิตและคุณลักษณะของสารไวโอลาซีนจากแบคทีเรีย Chromobacterium violaceum VB. 1
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
;
วีระศักดิ์ คงพันธ์ทระ
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2558
การผลิตเอนไซม์แลคเคสจากทะลายปาล์มเปล่าโดยเชื้อราขาว
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2558
The antioxidant and anti-cadmium toxicity properties of garlic extracts to apply in minced fish
Sunisa Siripongvutikorn
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2559
ผลของกระบวนการนึ่ง และระดับการขัดสีต่อคุณสมบัติของข้าวสังข์หยด
มุทิตา มีนุ่น
;
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
;
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2558
การผลิตกรดไขมันระเหยง่ายจากทะลายปาล์มเปล่าเพื่อใช้ในการผลิตพอลิไฮดรอกซีอัลคาโนเอตและก๊าซชีวภาพ
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
;
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
2552
ผลของปริมาณอะมิโลสและสภาวะการผลิตต่อสมบัติเชิงหน้าที่ของสตาร์ชข้าวพรีเจลาติไนซ์
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
;
คืนจันทร์ ณ นคร
;
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
Discover
Author
8
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
7
เบญจมาส เชียรศิลป์
6
ปิยะรัตน์ บุญแสวง
6
สุทธวัฒน์ เบญจกุล
5
ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
5
ธรรมนูญ โปรดปราน
5
วัชรี สีห์ชำนาญธุระกิจ
4
ปิยรัตน์ ศิริวงศ์ไพศาล
4
มุทิตา มีนุ่น
4
อรัญ หันพงศ์กิตติกูล
.
next >
Subject
14
สิ่งพิมพ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
10
แบคทีเรีย
8
จุลินทรีย์
7
โพรไบโอติก
6
แอนติออกซิแดนท์
5
น้ำมันปาล์ม
5
สารสกัดจากพืช
5
สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
4
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที...
4
สตาร์ช
.
next >
Date issued
49
2552
29
2550
22
2554
21
2551
20
2553
15
2557
13
2555
12
2556
11
2558
7
2559
.
next >