กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5459
ชื่อเรื่อง: | ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำตาลโตนดระหว่างกระบวนการให้ความดัน ความร้อนและการเก็บรักษา |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | มุทิตา มีนุ่น คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | น้ำตาลโตนด;น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5459 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 26.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 153.02 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 5.64 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 2.24 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 113.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 120.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 15.7 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น