กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5459
ชื่อเรื่อง: ความคงตัวของสารให้กลิ่นรสในน้ำตาลโตนดระหว่างกระบวนการให้ความดัน ความร้อนและการเก็บรักษา
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: มุทิตา มีนุ่น
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: น้ำตาลโตนด;น้ำตาลโตนด การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5459
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
ch3.pdf26.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf153.02 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf5.64 MBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf2.24 MBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf113.04 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf120.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf15.7 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น