กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5432
ชื่อเรื่อง: ศึกษาเปรียบเทียบผลของการละลายต่อคุณภาพ กุ้งแช่เยือกแข็ง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ประภาศรี สิงห์รัตน์
เฉลียว หฤหรรษพงศ์
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: กุ้ง การแช่เย็น
วันที่เผยแพร่: 2532
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5432
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen2.pdf268.86 kBAdobe PDFดู/เปิด
appen1.pdf104.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf105.47 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf26.96 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf248.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf76.56 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf606.6 kBAdobe PDFดู/เปิด
preface.pdf77.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf80.6 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf44.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf23.96 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น