กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5180
ชื่อเรื่อง: คุณลักษณะของ Olein-Stearin จากน้ำมันปาล์มดิบที่อุณหภูมิและตัวทำละลายต่าง ๆ หลังจากแยกตามลำดับส่วนด้วยการปั่นเหวี่ยง
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Characterization of olein-strearin from crude palm oil at different temperatures and solvents after fractionated by centrifugation
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ชญานุช แสงวิเชียร
คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี
คำสำคัญ: น้ำมันปาล์มดิบ;กรดไขมัน;สเตียริน
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5180
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:230 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
294084.pdf201.22 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น