กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5171
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาและปรับปรุงคุณสมบัติการยับยั้งจุลินทรีย์ของไคโตแซนที่เตรียมจากหัวกุ้งกุลาดำ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Improvement and development of antimicrobial property of chitosan prepared from black tiger shrimp head.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: สารต้านจุลชีพ;กุ้งกุลาดำ;ไคโตแซน
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5171
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf3.53 MBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf65.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf53.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf127.64 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf462.35 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf30.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf114.38 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf33.84 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf55.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf12.41 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น