กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5171
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาและปรับปรุงคุณสมบัติการยับยั้งจุลินทรีย์ของไคโตแซนที่เตรียมจากหัวกุ้งกุลาดำ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Improvement and development of antimicrobial property of chitosan prepared from black tiger shrimp head. |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ทิพรัตน์ หงภัทรคีรี คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | สารต้านจุลชีพ;กุ้งกุลาดำ;ไคโตแซน |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5171 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen.pdf | 3.53 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 65.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 53.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 127.64 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 462.35 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 30.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 114.38 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 33.84 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 55.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 12.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น