กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5166
ชื่อเรื่อง: | การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่า |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อรัญ หันพงศ์กิตติกูล พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ กนกอร อินทราพิเชฐ เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | ปลาทูน่า;การนำกลับมาใช้ใหม่;น้ำนึ่งปลาทูน่า;โปรตีน |
วันที่เผยแพร่: | 2541 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/5166 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
title.pdf | 171.88 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น