กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4900
ชื่อเรื่อง: การใช้สาหร่ายหางกระรอกสาหร่ายพุงชะโด และผักตบชวาผสมในอาหารเพื่อให้อนุบาลปลูกปลาตะเพียนขาว Puntius gonionotus bleeker
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: วุฒิพร พรหมขุนทอง
ดวงรัตน์ เทศประสิทธิ์
กิจการ ศุภมาตย์
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์
คำสำคัญ: ปลาตะเพียน อาหาร การเลี้ยง;สาหร่าย การใช้เป็นอาหารสัตว์;ปลาตะเพียน การเลี้ยง;สาหร่าย
วันที่เผยแพร่: 2528
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4900
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:530 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
appen.pdf31.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
biblio.pdf30.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf345.17 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf32.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf42.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf1.68 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น