กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4900
ชื่อเรื่อง: | การใช้สาหร่ายหางกระรอกสาหร่ายพุงชะโด และผักตบชวาผสมในอาหารเพื่อให้อนุบาลปลูกปลาตะเพียนขาว Puntius gonionotus bleeker |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วุฒิพร พรหมขุนทอง ดวงรัตน์ เทศประสิทธิ์ กิจการ ศุภมาตย์ คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์ |
คำสำคัญ: | ปลาตะเพียน อาหาร การเลี้ยง;สาหร่าย การใช้เป็นอาหารสัตว์;ปลาตะเพียน การเลี้ยง;สาหร่าย |
วันที่เผยแพร่: | 2528 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4900 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 530 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
appen.pdf | 31.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 30.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 345.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 32.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 42.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 1.68 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น