Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4900
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวุฒิพร พรหมขุนทองen_US
dc.contributor.authorดวงรัตน์ เทศประสิทธิ์en_US
dc.contributor.authorกิจการ ศุภมาตย์en_US
dc.date2528en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:16:24Z-
dc.date.available2010-06-02T07:16:24Z-
dc.date.issued2528en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4900-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.format17 หน้าen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลาตะเพียน อาหาร การเลี้ยงen_US
dc.subjectสาหร่าย การใช้เป็นอาหารสัตว์en_US
dc.subjectปลาตะเพียน การเลี้ยงen_US
dc.subjectสาหร่ายen_US
dc.titleการใช้สาหร่ายหางกระรอกสาหร่ายพุงชะโด และผักตบชวาผสมในอาหารเพื่อให้อนุบาลปลูกปลาตะเพียนขาว Puntius gonionotus bleekeren_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาวาริชศาสตร์en_US
Appears in Collections:530 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
appen.pdf31.34 kBAdobe PDFView/Open
biblio.pdf30.71 kBAdobe PDFView/Open
ch1.pdf345.17 kBAdobe PDFView/Open
content.pdf32.1 kBAdobe PDFView/Open
abs.pdf42.83 kBAdobe PDFView/Open
title.pdf1.68 MBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.