กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4877
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาการผลิตชุปปลาทูน่าโปรตีนสูงจากน้ำนึ่งปลาทูน่า
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
ศุภศิลป์ มณีรัตน์
เถวียน บัวตุ่ม
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
คำสำคัญ: ซุปปลาทูน่า การผลิต;ผลิตภัณฑ์อาหาร;น้ำนึ่งปลาทู่น่า
วันที่เผยแพร่: 2543
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4877
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Research
853 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
221183.pdf19.04 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น