กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4874
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์แช่เยือกแข็งจากเศษเนื้อปลาทูน่าปรุงรสห่อด้วยผัก |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพรัตน์ โสภโณดร สุทธวัฒน์ เบญจกุล ก่องกาญจน์ อังสุภานิช พรชัย ศรีไพบูลย์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร |
คำสำคัญ: | ผลิตภัณฑ์ประมงแช่แข็ง;ปลาแช่แข็ง;ผลิตภัณฑ์ประมง การเก็บและรักษา;ปลาทูน่า |
วันที่เผยแพร่: | 2541 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4874 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
143756.pdf | 1.1 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น