Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4784
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอมมี เบญจมะen_US
dc.contributor.authorพายัพ มาศนิยมen_US
dc.date2548en_US
dc.date.accessioned2010-06-02T07:10:37Z-
dc.date.available2010-06-02T07:10:37Z-
dc.date.issued2548en_US
dc.identifier.urihttp://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4784-
dc.description.sponsorshipen_US
dc.formatฉ, 53 แผ่น : ภาพประกอบen_US
dc.language.isothen_US
dc.publisherมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์en_US
dc.subjectปลากะพงขาว การเก็บและรักษาen_US
dc.subjectปลากะพงขาว การแช่เย็นen_US
dc.subjectเคมีวิเคราะห์ เชิงคุณภาพen_US
dc.titleการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปลากะพงขาวที่เก็บรักษาในน้ำแข็งและตู้ทำความเย็นอุณหภูมิ 6-8 องศาเซลเซียสen_US
dc.title.alternativeen_US
dc.typeงานวิจัยen_US
dc.contributor.departmentคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและการอุตสาหกรรมen_US
Appears in Collections:732 Research

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
262100.pdf73.68 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.