กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4706
ชื่อเรื่อง: | ผลของคลอรีนและไคโตแซนในการลดจำนวน Pathogenic Vibrio ในอาหารทะเล |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of chlorine and chitosan on reduction of Pathogenic Vibrio in seafood. |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | วราภรณ์ วุฑฒะกุล วิลาวัลย์ เจริญจิระตระกูล กมลธรรม อ่ำสกุล คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาจุลชีววิทยา |
คำสำคัญ: | อาหารทะเล การปนเปื้อนของจุลินทรีย์;วิบริโอ;ไคโตแซน;คลอรีน |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4706 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 326 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 77.55 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 45 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 208.56 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 213.97 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 521.04 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 81.71 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 7.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 28.07 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 11.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น