กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4659
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงคุณภาพน้ำตาลโตนดโดยใช้ไม้เคี่ยมและปูนขาว
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Quality improvement of Palm Sugar by Kiam and Lime (Cotelelobium malayanum)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สุกัญญา จันทะชุม
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: น้ำตาลโตนด;น้ำตาลโตนด;เคี่ยม;ปูนขาว
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4659
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
246199.pdf69.25 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น