กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4652
ชื่อเรื่อง: การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่า
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: อรัญ หันพงศ์กิตติกุล
พูนสุข ประเสริฐสรรพ์
กนกอร อินทรพิเชษฐ์
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
คณะอุตสาหกรรมเกษตร
คำสำคัญ: โปรตีน;น้ำนึ่งปลาทูน่า
วันที่เผยแพร่: 2541
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4652
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
biblio.pdf225.14 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch5.pdf69.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch4.pdf907.06 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch3.pdf157.33 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch2.pdf750.91 kBAdobe PDFดู/เปิด
ch1.pdf44.24 kBAdobe PDFดู/เปิด
content.pdf106.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
abs.pdf146.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
title.pdf34.53 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น