กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4652
ชื่อเรื่อง: | การแยกและการใช้ประโยชน์ของโปรตีนจากน้ำนึ่งปลาทูน่า |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อรัญ หันพงศ์กิตติกุล พูนสุข ประเสริฐสรรพ์ กนกอร อินทรพิเชษฐ์ เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล คณะอุตสาหกรรมเกษตร |
คำสำคัญ: | โปรตีน;น้ำนึ่งปลาทูน่า |
วันที่เผยแพร่: | 2541 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4652 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 001 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
biblio.pdf | 225.14 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch5.pdf | 69.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch4.pdf | 907.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch3.pdf | 157.33 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch2.pdf | 750.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
ch1.pdf | 44.24 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
content.pdf | 106.25 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
abs.pdf | 146.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
title.pdf | 34.53 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น