กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4610
ชื่อเรื่อง: ผลทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสม ระหว่างแป้งมันสำประหลังและแป้งสาคูต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เทวี ทองแดง
มุทิตา มีนุ่น
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คำสำคัญ: ข้าวเกรียบ;เคมีฟิสิคัล;แป้งมันสำปะหลัง;แป้งสาคู
วันที่เผยแพร่: 2551
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4610
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
294030.pdf133.96 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น