กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4585
ชื่อเรื่อง: | ผลของไคโตแซนต่อคุณภาพและการยืดอายุของปลากะพงขาวเช่เย็น |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effects of Chitosen on the quality and shelf-life extension of refrigerated seabass muscle. |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | สืบศักดิ์ กลิ่นสอน อมมี เบญจมะ พายัพ มาศนิยม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
คำสำคัญ: | ปลาแช่แข็ง;ปลากะพงขาว การเก็บและรักษา;ไคโตแซน |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4585 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 001 Research |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
276858.pdf | 79.94 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น