กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4585
ชื่อเรื่อง: ผลของไคโตแซนต่อคุณภาพและการยืดอายุของปลากะพงขาวเช่เย็น
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effects of Chitosen on the quality and shelf-life extension of refrigerated seabass muscle.
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: สืบศักดิ์ กลิ่นสอน
อมมี เบญจมะ
พายัพ มาศนิยม
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คำสำคัญ: ปลาแช่แข็ง;ปลากะพงขาว การเก็บและรักษา;ไคโตแซน
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/4585
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:001 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
276858.pdf79.94 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น