กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3849
ชื่อเรื่อง: การใช้กลีบดอกดาวเรืองแห้งในอาหารไก่ไข่เป็นแหล่งให้สีไข่แดง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ทวีศักดิ์ นิยมบัณฑิต
จำเริญ ยืนยงสวัสดิ์
นิพนธ์ น้อยวิบูล
วิศาล วัชรสินธุ์
คณะทรัพยากรธรรมชาติ ภาควิชาสัตวศาสตร์
คำสำคัญ: อาหารสัตว์;ไก่ไข่ อาหาร;ดาวเรือง (พืช)
วันที่เผยแพร่: 2533
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3849
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:515 Research

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
118493.pdf7.29 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น