ค้นหา


ตัวกรองปัจจุบัน:

Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:

ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา


ผลลัพธ์ 1-7 จากทั้งหมด 7
  • ก่อนหน้า
  • 1
  • ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่ชื่อเรื่องผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2540การศึกษาความสามารถของสะตอในการป้องกันการเกิดพิษต่อยีนของหลอดอาหารเนื่องจากสารเอ็น-เมทธิอะนิลิน และไนไตร์ท์อโนชา ตั้งโพธิธรรม; กีเตอร์, อลัน เอฟ; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี; คณะแพทยศาสตร์ หน่วยระบาดวิทยา
2544สารยับยั้งอะไมเลสในเมล็ดเนียงนก เนียง สะตอ และเหรียงอโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2546การทำบริสุทธิ์ และการศึกษาคุณสมบัติทางชีวเคมีของสารยับยั้งอะไมเลสในเมล็ดเนียงนกอโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2542คุณค่าอาหารจานเดียวของภาคใต้ ณ โรงอาหารคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์อโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2548สารยับยั้งอะไมเลสที่เป็นโปรตีน และไม่เป็นโปรตีนในถั่วแดงอโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2539การศึกษาองค์ประกอบของอาหารไทย:อาหารภาคใต้อโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2537การศึกษาองค์ประกอบของสารอาหารในอาหารปรุงสำเร็จที่นิยมบริโภคในภาคใต้อโนชา ตั้งโพธิธรรม; คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี