Skip navigation
หน้าแรก
เรียกดู
ชุมชน
& กลุ่มข้อมูล
เรียกดูรายการตาม :
วันที่เผยแพร่
ชื่อผู้แต่ง
ชื่อเรื่อง
หัวเรื่อง
วันที่ป้อนข้อมูล
วิธีใช้/คู่มือ
วิธีใช้
PSUKB User Manual(Thai)
PSUKB User Manual (Thai)
Thesis Submission Manual(English)
Submission Manual (English)
Thesis Submission Manual(Thai)
Submission Manual (Thai)
Thesis Submission How-to(Video)
Thesis Submission How-to (Video)
PSUKB Operation Manual (Thai)
PSUKB Operation Manual (Thai)
เกี่ยวกับ PSUKB
About Us
About Us
Policy
Policy
Language
ไทย
English
เข้าสู่ระบบ:
คลังปัญญา ม.อ. ของฉัน
รับอีเมลแจ้งข่าวสาร
แก้ไขประวัติส่วนตัว
PSU Knowledge Bank
ค้นหา
ค้นหา:
ข้อมูลทั้งหมดของคลังปัญญา ม.อ.
Faculty of Science
328 Biochemistry
328 Research
สำหรับ
ตัวกรองปัจจุบัน:
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
Start a new search
เพิ่มตัวกรอง:
ใช้ตัวกรองเพื่อปรับปรุงผลการค้นหา
หัวข้อ
ผู้แต่ง
หัวเรื่อง
วันที่เอกสาร
มีไฟล์
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
เท่ากับ
อยู่ใน
ID
ไม่เท่ากับ
ไม่อยู่ใน
Not ID
ผลลัพธ์ 1-7 จากทั้งหมด 7
ก่อนหน้า
1
ถัดไป
จำนวนรายการที่ค้นพบ:
วันที่เผยแพร่
ชื่อเรื่อง
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน
2540
การศึกษาความสามารถของสะตอในการป้องกันการเกิดพิษต่อยีนของหลอดอาหารเนื่องจากสารเอ็น-เมทธิอะนิลิน และไนไตร์ท์
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
กีเตอร์, อลัน เอฟ
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
;
คณะแพทยศาสตร์ หน่วยระบาดวิทยา
2544
สารยับยั้งอะไมเลสในเมล็ดเนียงนก เนียง สะตอ และเหรียง
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2546
การทำบริสุทธิ์ และการศึกษาคุณสมบัติทางชีวเคมีของสารยับยั้งอะไมเลสในเมล็ดเนียงนก
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2542
คุณค่าอาหารจานเดียวของภาคใต้ ณ โรงอาหารคณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2548
สารยับยั้งอะไมเลสที่เป็นโปรตีน และไม่เป็นโปรตีนในถั่วแดง
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2539
การศึกษาองค์ประกอบของอาหารไทย:อาหารภาคใต้
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
2537
การศึกษาองค์ประกอบของสารอาหารในอาหารปรุงสำเร็จที่นิยมบริโภคในภาคใต้
อโนชา ตั้งโพธิธรรม
;
คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีวเคมี
การค้นหา
ผู้แต่ง
1
กีเตอร์, อลัน เอฟ
หัวเรื่อง
3
อะมีเลส
2
สะตอ
2
สารอาหาร
1
ถั่วแดง
1
บริโภคศึกษา
1
มะเร็ง โภชนาบำบัด
1
สะตอ การใช้รักษา
1
อาหาร การวิเคราะห์
1
อาหาร การเจือปนและการตรวจสอบ
1
อาหาร ราคา
.
ต่อไป >
วันที่เอกสาร
5
2540 - 2548
2
2537 - 2539
มีไฟล์
7
true