กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3204
ชื่อเรื่อง: | การผลิตไส้กรอกปลาอิมัลชั่นจากปลาตาหวานและปลาปากคม |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production of Emulsion fish sausage from bigeye snapper ZPriacanthus tayenus) and lizardfish (Saurida undosquamis) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ปริญา จันทรัตน์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง) |
คำสำคัญ: | ไส้กรอกปลาอิมัลชั่น การผลิต;ปลาตาหวาน;ปลาปากคมจุด ไทย |
วันที่เผยแพร่: | 2545 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3204 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
221912_app.pdf | 3.31 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
221912_bibli.pdf | 1.4 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
221912_ch4.pdf | 2.56 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
221912_ch3.pdf | 18.18 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
221912_ch2.pdf | 166.09 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
221912_ch1.pdf | 758.5 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
221912_con.pdf | 216.57 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
221912_ab.pdf | 114.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
221912_ti.pdf | 14.96 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น