กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3204
ชื่อเรื่อง: การผลิตไส้กรอกปลาอิมัลชั่นจากปลาตาหวานและปลาปากคม
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production of Emulsion fish sausage from bigeye snapper ZPriacanthus tayenus) and lizardfish (Saurida undosquamis)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ปริญา จันทรัตน์
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
คำสำคัญ: ไส้กรอกปลาอิมัลชั่น การผลิต;ปลาตาหวาน;ปลาปากคมจุด ไทย
วันที่เผยแพร่: 2545
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2545
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3204
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
221912_app.pdf3.31 MBAdobe PDFดู/เปิด
221912_bibli.pdf1.4 MBAdobe PDFดู/เปิด
221912_ch4.pdf2.56 MBAdobe PDFดู/เปิด
221912_ch3.pdf18.18 MBAdobe PDFดู/เปิด
221912_ch2.pdf166.09 kBAdobe PDFดู/เปิด
221912_ch1.pdf758.5 kBAdobe PDFดู/เปิด
221912_con.pdf216.57 kBAdobe PDFดู/เปิด
221912_ab.pdf114.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
221912_ti.pdf14.96 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น