กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3054
ชื่อเรื่อง: การยับยั้งแบคทีเรียของสารสกัดพืชสมุนไพรในกุ้งกุลาดำ (Penaeus monodon) แช่เย็น
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Antibacterial activity of herbal extracts in refrigerated black tiger shrimp (Penaeus monodon)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: รัชนี เต๋เอียดหยอ
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาจุลชีววิทยา
คณะวิทยาศาสตร์ (จุลชีววิทยา)
คำสำคัญ: สารสกัดจากพืช;สมุนไพร;แบคทีเรีย;กุ้งกุลาดำ การเก็บและรักษา
วันที่เผยแพร่: 2550
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2550
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/3054
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:326 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
296315_app.pdf165.71 kBAdobe PDFดู/เปิด
296315_bibli.pdf154.14 kBAdobe PDFดู/เปิด
296315_ch4.pdf124.63 kBAdobe PDFดู/เปิด
296315_ch3.pdf4.41 MBAdobe PDFดู/เปิด
296315_ch2.pdf138.25 kBAdobe PDFดู/เปิด
296315_ch1.pdf281.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
296315_con.pdf80.69 kBAdobe PDFดู/เปิด
296315_ab.pdf93.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
296315_ti.pdf182.04 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น