กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2997
ชื่อเรื่อง: การทำแห้งสับปะรดด้วยวิธีออสโมซิส
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กรุณา วงษ์กระจ่าง
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: สับปะรด การทำให้แห้ง
วันที่เผยแพร่: 2535
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีทางอาหาร))--จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, 2535
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2997
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
58583.pdf3.7 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น