กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2990
ชื่อเรื่อง: ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Effect of membrane filtration and heat treatment on quality of palm sap
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: กวิดา เลิศกิจสมบูรณ์
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: น้ำตาลโตนด การผลิต;น้ำตาลโตนด คุณภาพ;เมมเบรน (เทคโนโลยี)
วันที่เผยแพร่: 2548
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2990
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
272675_app.pdf217.79 kBAdobe PDFดู/เปิด
272675_bibli.pdf101.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
272675_ch4.pdf133.45 kBAdobe PDFดู/เปิด
272675_ch3.pdf735.17 kBAdobe PDFดู/เปิด
272675_ch2.pdf136.59 kBAdobe PDFดู/เปิด
272675_ch1.pdf871.44 kBAdobe PDFดู/เปิด
272675_con.pdf128.78 kBAdobe PDFดู/เปิด
272675_ab.pdf94.61 kBAdobe PDFดู/เปิด
272675_ti.pdf50.47 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น