กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2990
ชื่อเรื่อง: | ผลของการใช้เมมเบรนและความร้อนต่อคุณภาพของน้ำตาลโตนด |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Effect of membrane filtration and heat treatment on quality of palm sap |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | กวิดา เลิศกิจสมบูรณ์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | น้ำตาลโตนด การผลิต;น้ำตาลโตนด คุณภาพ;เมมเบรน (เทคโนโลยี) |
วันที่เผยแพร่: | 2548 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2548 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2990 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
272675_app.pdf | 217.79 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
272675_bibli.pdf | 101.45 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
272675_ch4.pdf | 133.45 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
272675_ch3.pdf | 735.17 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
272675_ch2.pdf | 136.59 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
272675_ch1.pdf | 871.44 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
272675_con.pdf | 128.78 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
272675_ab.pdf | 94.61 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
272675_ti.pdf | 50.47 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น