กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2988
ชื่อเรื่อง: | การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด) |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Production Improvement and Extending the Shelflife of Fresh-cut Unripe Mangosteen (Mangkhuut-cut) |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | หลิน กิจพิพิธ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | มังคุด การเก็บและรักษา;มังคุด การผลิต |
วันที่เผยแพร่: | 2549 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2988 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
278886_app.pdf | 259.39 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278886_bibli.pdf | 103.27 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278886_ch4.pdf | 46.26 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278886_ch3.pdf | 10.81 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278886_ch2.pdf | 112.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278886_ch1.pdf | 235.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278886_con.pdf | 59.18 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278886_ab.pdf | 72.74 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
278886_ti.pdf | 44.89 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น