กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2988
ชื่อเรื่อง: การปรับปรุงกระบวนการผลิตและการยืดอายุการเก็บรักษาผลมังคุดสดตัดแต่งพร้อมบริโภค (มังคุดคัด)
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Production Improvement and Extending the Shelflife of Fresh-cut Unripe Mangosteen (Mangkhuut-cut)
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: หลิน กิจพิพิธ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: มังคุด การเก็บและรักษา;มังคุด การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2549
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2549
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2988
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
278886_app.pdf259.39 kBAdobe PDFดู/เปิด
278886_bibli.pdf103.27 kBAdobe PDFดู/เปิด
278886_ch4.pdf46.26 kBAdobe PDFดู/เปิด
278886_ch3.pdf10.81 MBAdobe PDFดู/เปิด
278886_ch2.pdf112.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
278886_ch1.pdf235.62 kBAdobe PDFดู/เปิด
278886_con.pdf59.18 kBAdobe PDFดู/เปิด
278886_ab.pdf72.74 kBAdobe PDFดู/เปิด
278886_ti.pdf44.89 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น