กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2982
ชื่อเรื่อง: | บทบาทของเชื้อจุลินทรีย์ที่เติมในระหว่างการหมัก ต่อคุณภาพของเมล็ดโกโก้แห้ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Roles of inoculated microorganisms during fermentation on quality of dried-cocoa beans |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อรัญ หันพงศ์กิตติกูล นิยม กำลังดี คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | โกโก้ การผลิต;จุลินทรีย์ในอาหาร |
วันที่เผยแพร่: | 2537 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2537 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2982 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
57935.pdf | 11.13 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น