กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2974
ชื่อเรื่อง: การพัฒนากรรมวิธีการผลิตแครกเกอร์ปลาทูน่า
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development on Processing of Tuna Cracker
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพรัตน์ โสภโณดร
วิภาดา ชัยจะโปะ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: ขนมปัง;ขนม;แครกเกอร์ปลาทูน่า การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2542
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2542
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2974
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
161234.pdf7.41 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น