Please use this identifier to cite or link to this item: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2965
Title: การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำระหว่างการเก็บเกี่ยวและการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง
Authors: สุนิสา ศรีพงษ์พันธุ์กุล
บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
Keywords: กุ้งกุลาดำ;กุ้งแช่แข็ง
Issue Date: 2535
Publisher: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
Description: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2535
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2965
Appears in Collections:850 Thesis

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
license.html118 BHTMLView/Open
32787.pdf444.85 kBAdobe PDFView/Open


Items in PSU Knowledge Bank are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.