กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2955
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์ห่อหมกใยอาหารสูงบรรจุกระป๋องจากผลพลอยได้ของการผลิตซูริมิ
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of high dietary fiber canned Hor-mok from Surimi By-product
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: พรเพ็ญ ขำเดช
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: บุก (พืช);ใยอาหาร;อาหารกระป๋อง;ผลิตภัณฑ์อาหาร;ซูริมิ การผลิต
วันที่เผยแพร่: 2546
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท. ม. (เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2546
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2955
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
230266_app.pdf1.33 MBAdobe PDFดู/เปิด
230266_bibli.pdf428.7 kBAdobe PDFดู/เปิด
230266_ch4.pdf68.01 kBAdobe PDFดู/เปิด
230266_ch3.pdf19.5 MBAdobe PDFดู/เปิด
230266_ch2.pdf416.42 kBAdobe PDFดู/เปิด
230266_ch1.pdf249.59 kBAdobe PDFดู/เปิด
230266_con.pdf124.89 kBAdobe PDFดู/เปิด
230266_ab.pdf86.29 kBAdobe PDFดู/เปิด
230266_ti.pdf13.34 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น