กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2953
ชื่อเรื่อง: | การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วน |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Development of pasteurized pineapple juice mixed milk product having partial proteolysis |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ภากร ปราชญากิจ คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | น้ำสับปะรด;น้ำผลไม้;ผลิตภัณฑ์นม |
วันที่เผยแพร่: | 2547 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2953 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
243240.pdf | 66.52 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_app.pdf | 131.34 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_bibli.pdf | 83.19 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_ch4.pdf | 83.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_ch3.pdf | 359.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_ch2.pdf | 153.09 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_ch1.pdf | 691.12 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_con.pdf | 95.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_ab.pdf | 66.23 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
243240_ti.pdf | 43.1 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น