กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2953
ชื่อเรื่อง: การพัฒนาผลิตภัณฑ์นมผสมน้ำสับปะรดพาสเจอร์ไรส์ที่มีการย่อยโปรตีนบางส่วน
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Development of pasteurized pineapple juice mixed milk product having partial proteolysis
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ภากร ปราชญากิจ
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
คำสำคัญ: น้ำสับปะรด;น้ำผลไม้;ผลิตภัณฑ์นม
วันที่เผยแพร่: 2547
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2547
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2953
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
243240.pdf66.52 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_app.pdf131.34 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_bibli.pdf83.19 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_ch4.pdf83.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_ch3.pdf359.1 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_ch2.pdf153.09 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_ch1.pdf691.12 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_con.pdf95.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_ab.pdf66.23 kBAdobe PDFดู/เปิด
243240_ti.pdf43.1 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น