กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2937
ชื่อเรื่อง: การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูป
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Use of Protein Extract from Chicken Bone Residue in Restructured Pork
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
กฤษดา ดาวัลย์
Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
คำสำคัญ: เนื้อสุกร;ผลิตภัณฑ์สัตว์
วันที่เผยแพร่: 2541
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2541
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2937
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
156152.pdf6.41 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons