กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2936
ชื่อเรื่อง: | ปัจจัยที่มีผลต่อคุณภาพของข้าวผัดปูแช่เยือกแข็ง |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Factors affecting the quality of frozen fried rice with crab meat |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก วิไลลักษณ์ กมลธรรม บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร) |
คำสำคัญ: | ข้าวผัดปูแช่เยือกแข็ง;อาหารแช่แข็ง |
วันที่เผยแพร่: | 2538 |
สำนักพิมพ์: | มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม.(เทคโนโลยีอาหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2538 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2936 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
88882.pdf | 4.34 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น