กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2635
ชื่อเรื่อง: การวิเคราะห์สารระเหยไฮโดรคาร์บอนในอาหารทะเลแช่แข็งโดยเทคนิคก๊าซโครมาโทกราฟี
ชื่อเรื่องอื่นๆ: Analysis of volatileHydrocarbon compounds frozen seafood by Gas Chromatography
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: เพริศพิชญ์ คณาธารณา
ปาริฉัตร สุขเพ็ง
คณะวิทยาศาสตร์ (เคมีวิเคราะห์)
คำสำคัญ: ไฮโดรคาร์บอน;ไดเมธิลเอมีน การวิเคราะห์;ไตรเมธิลเอมีน การวิเคราะห์;โครมาโตกราฟี
วันที่เผยแพร่: 2544
สำนักพิมพ์: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
รายละเอียด: วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (เคมีวิเคราะห์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์. 2544
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/2635
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:324 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
217058.pdf5.12 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น