กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1843
ชื่อเรื่อง: | การทำให้บริสุทธิ์และคุณลักษณะของเอนไซม์ไคติเนสและไคโตไบเอส จากเลือดกุ้งกุลาดำ |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | Purification and characterization of chitinase and chitobiase from the tiger prawn' s (Penaeus monodon) hemolymph |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | อุตส่าห์ จันทร์อำไพ นิทรา มาศวิวัฒน์ บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ คณะวิทยาศาสตร์ (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ) |
คำสำคัญ: | ไคโตไบเอส การทำให้บริสุทธิ์;กุ้งกุลาดำ;ไคติน;ไคติเนส การทำให้บริสุทธิ์ |
วันที่เผยแพร่: | 2543 |
รายละเอียด: | วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (วิทยาศาสตร์ชีวภาพ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2543 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1843 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 330 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
201915.pdf | 6.03 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น