กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1571
ชื่อเรื่อง: | Studies on some enzymes and the effect of modifield atmosphere packaging and some chemicals of quality changes of black tiger and white shrimps during refrigerated storage |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | การศึกษาเอนไซม์บางชนิดและผลของการบรรจุแบบดัดแปลงสภาพบรรยากาศและสารเคมีบางชนิดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำและกุ้งขาวระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เย็น |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Ruangnalin Thepnuan Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Frozen foods;Food Quality;Penaeus monodon;Penaeus vannmel;Food Storage |
วันที่เผยแพร่: | 2007 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (MSc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2007 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1571 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
292762_app.pdf | 79.36 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
292762_bibli.pdf | 204.06 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
292762_ch4.pdf | 42.83 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
292762_ch3.pdf | 735.52 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
292762_ch2.pdf | 120.76 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
292762_ch1.pdf | 310.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
292762_con.pdf | 105.41 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
292762_ab.pdf | 93.3 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
292762_ti.pdf | 72.27 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น