กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1571
ชื่อเรื่อง: Studies on some enzymes and the effect of modifield atmosphere packaging and some chemicals of quality changes of black tiger and white shrimps during refrigerated storage
ชื่อเรื่องอื่นๆ: การศึกษาเอนไซม์บางชนิดและผลของการบรรจุแบบดัดแปลงสภาพบรรยากาศและสารเคมีบางชนิดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งกุลาดำและกุ้งขาวระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เย็น
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Ruangnalin Thepnuan
Prince of Songkla University Faculty of Agro-Industry (Food Technology)
คำสำคัญ: Frozen foods;Food Quality;Penaeus monodon;Penaeus vannmel;Food Storage
วันที่เผยแพร่: 2007
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (MSc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2007
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1571
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
292762_app.pdf79.36 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_bibli.pdf204.06 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ch4.pdf42.83 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ch3.pdf735.52 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ch2.pdf120.76 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ch1.pdf310.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_con.pdf105.41 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ab.pdf93.3 kBAdobe PDFดู/เปิด
292762_ti.pdf72.27 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น