กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1567
ชื่อเรื่อง: Cryoprotective effect of trehalose on myofibrilla proteins and surimi during frozen storage
ชื่อเรื่องอื่นๆ: 
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Am-on Tawisuwan
Prince of Songkla University Department of Food Technology (Food Technology)
คำสำคัญ: Fishery processing;Surimi;Myocardium;Cryoprotective Agents
วันที่เผยแพร่: 2003
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2003
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1567
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:850 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
license.html118 BHTMLดู/เปิด
238762.pdf4.37 MBAdobe PDFดู/เปิด
238762_app.pdf372.54 kBAdobe PDFดู/เปิด
238762_bibli.pdf798.95 kBAdobe PDFดู/เปิด
238762_ch4.pdf38.28 kBAdobe PDFดู/เปิด
238762_ch3.pdf3.99 MBAdobe PDFดู/เปิด
238762_ch2.pdf251.62 kBAdobe PDFดู/เปิด
238762_ch1.pdf1.09 MBAdobe PDFดู/เปิด
238762_con.pdf273.67 kBAdobe PDFดู/เปิด
238762_ab.pdf198.93 kBAdobe PDFดู/เปิด
238762_ti.pdf16.91 kBAdobe PDFดู/เปิด


รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น