กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1567
ชื่อเรื่อง: | Cryoprotective effect of trehalose on myofibrilla proteins and surimi during frozen storage |
ชื่อเรื่องอื่นๆ: | |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Am-on Tawisuwan Prince of Songkla University Department of Food Technology (Food Technology) |
คำสำคัญ: | Fishery processing;Surimi;Myocardium;Cryoprotective Agents |
วันที่เผยแพร่: | 2003 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (M.Sc., Food Technology)--Prince of Songkla University, 2003 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2553/1567 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 850 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
license.html | 118 B | HTML | ดู/เปิด | |
238762.pdf | 4.37 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_app.pdf | 372.54 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_bibli.pdf | 798.95 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_ch4.pdf | 38.28 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_ch3.pdf | 3.99 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_ch2.pdf | 251.62 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_ch1.pdf | 1.09 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_con.pdf | 273.67 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_ab.pdf | 198.93 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด | |
238762_ti.pdf | 16.91 kB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการทั้งหมดในระบบคิดีได้รับการคุ้มครองลิขสิทธิ์ มีการสงวนสิทธิ์เว้นแต่ที่ระบุไว้เป็นอื่น