Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-6 of 6 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2541การพัฒนากระบวนการผลิตมะม่วงแช่อิ่มแห้งชัยรัตน์ ศิริพัธนะ; ภัทราพร ยุธาชิต; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การผลิตน้ำมันปลาที่มีสารโอเมก้า 3 พูฟาจากน้ำนึ่งปลาทู่น่าอรัญ หันพงศ์กิตติกูล; สมบัติ รุ่งศิลป์; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวจากปลาตาโตรณิดา นิลวิเชียร; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีอาหาร)
2541ปัจจัยที่มีผลต่อความสามารถในการจับโลหะของไคตินและไคโตแซนไพรัตน์ โสภโณดร; เถวียน บัวตุ่ม; บัณฑิตวิทยาลัย สาขาวิชาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง; คณะอุตสาหกรรมเกษตร (เทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง)
2541การพัฒนาอาหารขบเคี้ยวเสริมโปรตีนปลาสกัดเสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล; อัจฉรา ชนะสิทธิ์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร
2541การใช้โปรตีนสกัดจากกระดูกไก่ในเนื้อหมูขึ้นรูปไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก; กฤษดา ดาวัลย์; Faculty of Agro-Industry (Food Technology); คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร