กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้:
http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17709
ชื่อเรื่อง: | Selection and Application of Protease- and Lipase-Producing Bacteria for Fermented Shrimp Paste (Kapi) Production |
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: | Suppasil Maneerat Maureen Kumaunang Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology) คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม |
คำสำคัญ: | Food Biotechnology |
วันที่เผยแพร่: | 2020 |
สำนักพิมพ์: | Prince of Songkla University |
รายละเอียด: | Thesis (Ph.D., Biotechnology)--Prince of Songkla University, 2020 |
URI: | http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17709 |
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล: | 853 Thesis |
แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม | รายละเอียด | ขนาด | รูปแบบ | |
---|---|---|---|---|
440386.pdf | 2.58 MB | Adobe PDF | ดู/เปิด |
รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License