กรุณาใช้ตัวระบุนี้เพื่ออ้างอิงหรือเชื่อมต่อรายการนี้: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17709
ชื่อเรื่อง: Selection and Application of Protease- and Lipase-Producing Bacteria for Fermented Shrimp Paste (Kapi) Production
ผู้แต่ง/ผู้ร่วมงาน: Suppasil Maneerat
Maureen Kumaunang
Faculty of Agro-Industry (Industrial Biotechnology)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพอุตสาหกรรม
คำสำคัญ: Food Biotechnology
วันที่เผยแพร่: 2020
สำนักพิมพ์: Prince of Songkla University
รายละเอียด: Thesis (Ph.D., Biotechnology)--Prince of Songkla University, 2020
URI: http://kb.psu.ac.th/psukb/handle/2016/17709
ปรากฏในกลุ่มข้อมูล:853 Thesis

แฟ้มในรายการข้อมูลนี้:
แฟ้ม รายละเอียด ขนาดรูปแบบ 
440386.pdf2.58 MBAdobe PDFดู/เปิด


รายการนี้ได้รับอนุญาตภายใต้ Creative Commons License Creative Commons